Các sản phẩm cần có cho quá trình hồi phục sau sinh

12:02 17/12/2019
Các sản phẩm cần có cho quá trình hồi phục sau sinh

Bạn đang cần một số mẹo vặt cho quá trình hồi phục sau sinh từ các bà mẹ? Đây là gợi ý dễ thực hiện nhất: You don't need to be scared — just be prepared. (Bạn không cần phải sợ, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ)

Các bà mẹ trong cộng đồng What to Expect tại Mỹ sẽ tổng hợp các món đồ sau sinh của họ mà bạn có thể muốn chuẩn bị sẵn trước khi em bé chào đời. Có thể bạn sẽ không cần tất cả những sản phẩm được liệt kê dưới đây tùy vào quá trình sinh nở và điều kiện kinh tế, nhưng tất cả các bà mẹ tại Mỹ đều đồng ý rằng chúng rất có ích cho quá trình hồi phục sau sinh.

Tất nhiên nếu bệnh viện mà bạn chọn để sinh có bất cứ thứ gì trong danh sách mà bạn có thể mang về nhà thì bạn nên tận dụng nhé. Bên cạnh đó, hãy lấy những gì bạn nghĩ rằng bạn có thể cần và sẵn sàng cho trải nghiệm sau khi em bé chào đời. Dưới đây là các sản phẩm chăm sóc sau sinh mà các bà mẹ thực sự cho biết đã giúp họ phục hồi rất tốt.

Xịt giảm đau tần sinh môn

Chai xịt giảm đau Dermoplast

Sản phẩm có sẵn tại ST US Mart với giá chỉ 390.000đ. Bạn có thể mua hàng tại đây

Tại sao các bà mẹ yêu sản phẩm này?

Mặc dù đa số các bà mẹ tại Mỹ đều nhận được sản phẩm này miễn phí tại bệnh viện nhưng ở VN hầu như sản phẩm còn khá xa lạ. Dermoplast làm giảm đau và ngứa xung quanh vết cắt và kích ứng da, đặc biệt hữu ích nếu bạn phải rạch tầng sinh môn trong quá trình sinh nở..

"Dermoplast là điều tuyệt vời nhất từng có! Tôi hoàn toàn khuyên dùng sản phẩm này. Tôi đã được phẫu thuật cắt tầng sinh môn, và đó là một cứu cánh." - diana2288

 

Chăm sóc vệ sinh sau sinh

Bình xịt vệ sinh vùng kín Fridababy MomWasher

ST US Mart nhận order sản phẩm trên với giá chỉ 600.000đ

Tại sao các bà mẹ yêu sản phẩm này?

Đây là một sản phẩm mà các bà mẹ tại Mỹ có thể có được một phiên bản khác tại bệnh viện, nhưng nhiều bà mẹ cho biết họ thích Fridababy's. Không giống như bệnh viện, Fridababy MomWasher dễ cầm hơn khi bạn đi vệ sinh. Nó có thể được giữ lộn ngược và có phần ống và đầu phun hẹp giúp bạn điều khiển bình xịt ở đúng nơi bạn cần. Các bà mẹ cũng thích rằng Momwasher duy trì áp lực nước nhẹ nhàng liên tục.

"Bạn hãy đổ đầy nước ấm và phun nước vào vùng kín trước, trong và sau khi bạn đi tiểu. Nó giúp làm loãng nước tiểu của bạn để nó không bị nhức, giúp bạn làm sạch (đặc biệt là nếu bạn có vết khâu tầng sinh môn) và cảm thấy thoải mái! Tôi đã sử dụng của bình vệ sinh của tôi trong một tháng! "- ody_j

Miếng thấm hút sản dịch

Băng vệ sinhAlways Maxi Overnight Feminine Pads có cánh

Bạn có thể tham khảo nhiều loại băng vệ sinh tại VN để phù hợp kinh tế nha

Tại sao các bà mẹ yêu sản phẩm này?

Đối với các sản dịch sau sinh thì bạn cần các sản phẩm "to bự", những miếng băng siêu dài, siêu thấm hút với bề mặt rộng sẽ cực kỳ hoàn hảo cho trường hợp này. Chúng sẽ giúp tránh tình trạng rò rỉ ra bên ngoài, giữ vùng kín khô ráo và thoải mái. Các loại băng vệ sinh có cánh sẽ cố định hơn. Một vài bà mẹ cũng khuyên dùng các sản phẩm miếng trải thấm hút trên bề mặt giường sẽ giúp ích rất nhiều.

"Tôi sẽ làm miếng đệm! Sự phục hồi của tôi nhanh như gió nhờ có chúng. Cách làm như này: lấy miếng băng lớn, thêm lô hội và chiết xuất cây phỉ cho chúng, gấp chúng lại trong gói và bỏ vào ngăn đá. Tôi bị rách cấp độ hai và không cảm thấy gì trong 6 tuần sau sinh. Ngay cả các y tá tại bệnh viện cũng nghĩ rằng họ là thiên tài" - xawnuhx

Miếng lót/lau lạnh với chiết xuất cây phỉ

Miếng lót lạnh Tucks

Sản phẩm có sẵn tại ST US Mart chỉ với giá 380.000đ. Bạn có thể mua sản phẩm tại Đây

Tại sao các bà mẹ yêu sản phẩm này?

Nếu bạn không sinh mổ mà sinh thường thì đây là sản phẩm nên có vì nó sẽ giúp ích rất nhiều, các bà mẹ sẽ thích rằng họ có nước cây phỉ làm dịu vùng kín bị kích thích. Ngay sau khi bạn đặt một miếng vào, bạn có thể cảm thấy giảm đau ngay lập tức và giảm cảm giác ngứa do vết rách hoặc bệnh trĩ (Các bà mẹ sau sinh có thể bị trĩ do rặn mạnh khi sinh)

"Tucks rất hữu ích với vùng bị sưng liên quan đến vết rạch tầng sinh môn. Nó làm cho khu vực này cảm thấy tốt hơn rất nhiều!" - BisMe4

Áo ngực cho con bú

Motherhood Maternity Nursing Bra

Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm có tại VN hoặc order với ST US Mart nha

Tại sao các bà mẹ yêu sản phẩm này?

Sau khi sinh, bạn sẽ muốn có một chiếc áo ngực dễ dàng co dãn khi bộ ngực của bạn thay đổi. Đó là lý do tại sao những gì các bà mẹ luôn yêu thích sản phẩm này. Nó có vải mềm, co giãn, có thể tháo rời và thiết kế liền mạch sẽ giúp bạn thoải mái. Tính năng nút gỡ ở phía trước tiện dụng làm cho việc cho con bú trở nên dễ dàng và áo ngực cũng có các tùy chọn kích thước lớn nhỏ.

" Sản phẩm này này là một thứ thiết yếu,co giãn khi bộ ngực của bạn không thể quyết định kích thước của nó" - babyboy2018123

Băng vệ sinh lạnh

Băng vệ sinh lạnh Medline

Sản phẩm đang có sẵn tại ST US Mart. Bạn có thể đặt hàng tại Đây.

Tại sao các bà mẹ yêu sản phẩm này?

Sản phẩm băng vệ sinh lạnh rất cần thiết đặc biệt trong 1-3 ngày đầu tiên sau khi sinh, bạn sẽ cần khoảng 10 miếng để có hiệu quả tốt nhất. Sử dụng cách vài giờ một lần, băng sẽ tạo độ lạnh giúp giảm đau và sưng đồng thời cũng thấm hút sản dịch hiệu quả. Với các bà mẹ sinh thường thì băng vệ sinh lạnh quả thật là một sản phẩm không thể thiếu, trong khi các mẹ sinh mổ cũng có thể dùng để làm lạnh giảm đau vết mổ.

"Các miếng băng lạnh quả là một phao cứu sinh" - soccer_mama16

 

 

băng vệ sinh lạnh bình xịt giảm đau sau sinh giảm đau sau sinh hồi phục sau sinh miếng lót lạnh Tucks
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0969 883 480 - 0973 478 880