Đường ăn kiêng Splenda gói lớn 357g - Đường cho người ăn kiêng, bệnh đường huyết.

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 40k tiền ship.

Link Shoppe: https://shopee.vn/duyendao1260

280.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...


Đường Splenda là thương hiệu dẫn đầu thị trường đường cho người ăn kiêng, bệnh tiểu đường tại Mỹ và trên thế giới. Splenda xuất hiện trong hầu hết các nhà hàng như: McDonalds, Starbucks,...được sử dụng trong hàng ngàn loại thực phẩm dùng cho người ăn kiêng như bánh, kẹo, mứt, nước giải khát, trái cây đóng hộp... Splenda là lựa chọn hàng đầu khi cần đến đường ăn kiêng.

Những ưu điểm của đường Splenda:

- Không chứa năng lượng (calories) và không chứa bột đường (carb) phù hợp với người ăn kiêng, bệnh đường huyết.

- Vị ngọt giống đường kính, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao nên có thể dùng để nấu ăn, làm bánh.

- Cấu trúc ổn định, có thể bảo quản được rất lâu trong điều kiện thông thường.

 

 

Splenda với những đặc điểm vượt trội nêu trên, là loại đường thích hợp để sử dụng trong gia đình với cách sử dụng không khác gì đường kính nhưng lại tốt hơn cho người bệnh đường huyết hoặc người ăn kiêng, low carb, DAS, keto...

Đường Splenda có độ ngọt cao gấp 20 lần đường kính. Đường Splenda gói to 357g có zip bên trong, sau khi mở chỉ cần vuốt zip lại là có thể bảo quản trong tủ hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Gói to thích hợp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, sử dụng nêm nếm nấu nhiều loại thức ăn.

Ngoài ra Splenda còn có loại gói nhỏ 1g, tiện lợi khi mang theo bên mình, đi uống cafe với bạn bè hoặc đi xa. >>>>>>>> Tham khảo thêm Splenda gói nhỏ 1g được shop mua trực tiếp tại Mỹ này nhé.

Vậy sử dụng đường Splenda bao nhiêu 1 ngày thì an toàn cho sức khỏe?

Theo FDA đề nghị, mức an toàn (ADI) khisử dụng đường Splenda là 5mg/kg/ngày. Điều này có nghĩa là 1 người bình thường nặng 50kg 1 ngày nên sử dụng tối đa 250mg hay dưới 16 thìa 1 ngày thôi nhé.

 

 

Mua Đường Splenda chính hãng của Mỹ ở đâu?

ST US MART cam kết cung cấp sản phẩm Đường Splenda chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web SThangmy.com bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shopee.vn/duyendao1260 để được hỗ trợ tối đa 40k tiền ship

0969 883 480 - 0973 478 880