Hàng Mỹ - Kem làm mờ sẹo Mederma® for Kids ™ 20gr (dành cho bé từ 2 tuổi - 12 tuổi)

Đặt hàng qua Shopee để được hỗ trợ giảm tối đa 40k tiền ship.

Link Shoppe: https://shopee.vn/duyendao1260

560.000₫ 620.000₫
Sản phẩm đang có sẵn tại ST US Mart, khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua Website hoặc liên hệ trực tiếp với shop để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé.


Mederma® for Kids ™ là 1 sản phẩm được khuyên dùng cho bác sĩ nhi khoa số 1 về sẹo cho trẻ em, sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng giúp làm mờ và làm mờ sẹo, mang lại lợi ích tương tự như các thuốc trị sẹo khác của Mederma®. 

Trong một nghiên cứu, các bậc cha mẹ đã áp dụng Mederma® for Kids ™ cho vết sẹo của con họ đã thấy sự cải thiện đáng kể về ngoại hình, màu sắc, kết cấu và độ mềm mại của vết sẹo.

Với Mederma® for Kids ™ bạn có thể xóa bỏ những vết sẹo của bé mà không cần lo lắng về sức khỏe vì sản phẩm chiết xuất từ thành phần tự nhiên, rất an toàn cho bé.

 

 

Công dụng của Mederma® for Kids ™:

 Mederma® for Kids ™ có tác dụng đối với nhiều loại sẹo, bao gồm sẹo mụn, trị sẹo thâm, sẹo phẫu thuật và sẹo do bỏng, vết cắt và các vết thương khác...

Người dùng Mederma® for Kids ™ bắt đầu thấy sự cải thiện rõ rệt sau khoảng 4 tuần sử dụng hàng ngày, và sự cải thiện tối ưu trong 8 tuần. 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Bắt đầu sử dụng Mederma® for Kids ™ ngay khi lda mới hình thành, thường là hai hoặc nhiều tuần sau khi bị chấn thương hoặc phẫu thuật, lớp mài trên da đã bong ra một cách tự nhiên và bất kỳ mũi khâu nào đã được gỡ bỏ. 

- Đối với những vết sẹo cũ hơn, bạn có thể bắt đầu sử dụng Mederma® for Kids ™ ngay lập tức.

- Không áp dụng cho da bị hỏng.

- Thoa đều và xoa nhẹ Kem Mederma® for Kids ™ vào sẹo cho đến khi hấp thụ hoàn toàn 3 lần mỗi ngày trong 8 tuần đối với sẹo mới hơn và 3-6 tháng đối với sẹo cũ.

 

 

Lưu ý:

- Kem mờ sẹo Mederma® for Kids ™ là sản phẩm dành cho trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi, chỉ được sử dụng ngoài da, không được thoa vào mắt.

- Không sử dụng trên vết thương sâu hoặc vết đâm, vết cắn của động vật hoặc bỏng nặng.

- Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu tình trạng xấu đi hoặc nếu các triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày thì hết và xuất hiện trở lại trong vòng vài ngày.

- Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, hãy nhờ trợ giúp y tế hoặc bệnh viện. Ngoài ra, Mederma® for Kids ™ có thể làm mất màu các loại vải mỏng manh như lụa, da, da lộn và các loại khác...

 

Mua Kem mờ sẹo Mederma® for Kids ™ chính hãng ở đâu?

SThangmy.com cam kết cung cấp sản phẩm Kem mờ sẹo Mederma® for Kids ™ chính hãng, được mua trực tiếp tại Mỹ và chỉ vận chuyển đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua trực tiếp trên web SThangmy.com bằng nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đặt mua qua Shopee https://shopee.vn/duyendao1260 để được hỗ trợ tối đa 40k tiền ship

0969 883 480 - 0973 478 880